ต้องยอมรับกันว่า ตัวที่แพงที่สุดสำหรับการใช้งานคือ Software office แพงกว่าตัว windows กันสักอีก ทำให้หลาย ๆ คนใช้ตัวไม่ถูกต้องกัน

สมัยนี้ใช้ตัวถูกต้องมันช่วยคุณป้องกันไวรัสได้ เพราะมันอัพเดทได้ตลอดเวลา 

สำหรับราคาตัว Microsoft Office Home & Business 2016 for PC ที่หน้าเว็บไมโครซอฟท์ จำหน่ายราคา 9900  บาท แต่ตามร้านค้าอื่น  ๆ ไม่ว่าจะเป็น Asis , Advice , Jib  , Banana it ราคาอยู่ที่ 6500-7200  บาท

วันนี้ผมเอารีวิว มาให้ดู เนื่องจากตอนนี้ของปลอม อาจจะมีอยู่ในตลาดบ้านเราเยอะ ให้ดูดี ๆ เลือกซื้อกับผู้จำหน่ายรายใหญ่ ๆ นะครับ  แต่ไม่ได้แกะข้างในให้ดูนะครับ ไว้มีงานประกอบเครื่องและลูกค้า ให้ลงโปรแกรมให้ จะเอามารีวิวอีกรอบครับ (ถ้าแกะ เมื่อไหร่ จะเป็นสินค้าใช้แล้วทันที)

 

Office Home & Business 2016 ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยคุณสร้างและสื่อสารได้เร็วขึ้นโดยใช้คุณลักษณะที่ช่วยประหยัดเวลา รูปลักษณ์ใหม่ที่ทันสมัย เครื่องมือรองรับการทำงานร่วมกันในตัวและประสิทธิภาพของ Outlook เพื่อรับส่งอีเมล ปฏิทิน และที่ติดต่อ นอกจากนั้นคุณยังสามารถบันทึกเอกสารในคลาวด์บน OneDrive และเข้าถึงเอกสารได้จากทุกที่

 

จัดการอีเมล ปฏิทิน ที่ติดต่อ และงานได้โดยง่าย การสนับสนุนอีเมลแบบส่งให้เองช่วยให้กล่องจดหมายเข้าของคุณมีอีเมลล่าสุดเสมอ มุมมองการสนทนาจะจัดกลุ่มข้อความที่เกี่ยวข้องไว้ด้วยกัน และดูปฏิทินเคียงข้างกันเพื่อการวางแผนได้

 

สร้างและแบ่งปันเอกสารแบบมืออาชีพผ่านเครื่องมือแก้ไข ทบทวน และแบ่งปันที่ทันสมัย แท็บ Design ใหม่ ช่วยให้เข้าถึงคุณลักษณะต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และ Smart Lookup แสดงข้อมูลที่มีบริบทเกี่ยวข้องกันจากเว็บใน Word ได้โดยตรง

 

วิเคราะห์และนำเสนอภาพข้อมูลของคุณในรูปแบบใหม่ที่เข้าใจง่ายด้วยส่วนติดต่อผู้ใช้ใหม่ บวกแป้นพิมพ์ลัดที่คุณโปรดปราน ใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะอย่าง Analysis Toolpak, Slicers และ Formula Builder เพื่อช่วยประหยัดเวลาซึ่งจะทำให้คุณสามารถหันไปทุ่มเทกับข้อมูลเชิงลึกมากขึ้น

 

สร้าง ทำงานร่วมกัน และนำเสนอแนวคิดอย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้เทคนิคการเปลี่ยนสไลด์แบบใหม่ และช่องงานภาพเคลื่อนไหวที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น ความเห็นที่เชื่อมโยงกันควบคู่กับสไลด์ ช่วยให้คุณใส่ความเห็นลงในงานนำเสนอได้

 

นี่คือสมุดจดดิจิทัลของคุณ เพื่อที่คุณจะจดบันทึกข้อความ แนวคิด เว็บเพจ ภาพถ่าย หรือแม้แต่ไฟล์เสียงและวิดีโอเอาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือในระหว่างเดินทางก็ตาม คุณสามารถพกข้อมูลทั้งหมดติดตัวไปได้ทุกที่ พร้อมกับแบ่งปันและทำงานร่วมกับคนอื่นๆ

 

ลงชื่อเข้าใช้ Office 2016 และใช้ OneDrive เพื่อเข้าถึงเอกสารล่าสุดในอุปกรณ์ใดๆ ได้โดยง่าย ด้วยการผสานการทำงานอย่างกลมกลืน

 

ความต้องการ pc ของคุณต้องมีอะไรบ้าง

 • ตัวประมวลผลที่ต้องใช้
  ตัวประมวลผล x86 หรือ x64 บิต ความเร็ว 1 กิกะเฮิรตซ์ (Ghz) ขึ้นไปที่มีชุดคำสั่ง SSE2
 • ระบบปฏิบัติการที่ต้องใช้
  Windows 7 หรือใหม่กว่า, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2 หรือ Windows Server 2012
 • หน่วยความจำที่ต้องใช้
  RAM 1 กิกะไบต์ (32 บิต); RAM 2 กิกะไบต์ (64 บิต)
 • เนื้อที่ฮาร์ดดิสก์ที่ต้องใช้
  เนื้อที่ดิสก์ที่พร้อมใช้งาน 3.0 กิกะไบต์
 • จอแสดงผลที่ต้องใช้
  ความละเอียด 1024 x 768
 • กราฟิก
  การเร่งความเร็วด้วยฮาร์ดแวร์กราฟิกต้องใช้การ์ดกราฟิก DirectX 10
 • มัลติทัช
  จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ที่รองรับการสัมผัสเพื่อใช้งานแบบมัลติทัช อย่างไรก็ตาม คุณลักษณะและหน้าที่การใช้งานทั้งหมดมักมีอยู่แล้วโดยการใช้แป้นพิมพ์ เมาส์ หรืออุปกรณ์ป้อนข้อมูลมาตรฐานหรืออุปกรณ์สำหรับเข้าถึงแบบอื่นๆ โปรดทราบว่าคุณลักษณะใหม่ของการสัมผัสได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อใช้กับ Windows 8 หรือใหม่กว่า
 • ความต้องการของระบบเพิ่มเติม
  “หน้าที่การใช้งานอินเทอร์เน็ตต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
  ต้องใช้บัญชี Microsoft
Facebook Comments