ต้องออกตัวก่อน นะครับผม คลุกคีกับไอที มาตั้งแต่เด็ก ผมจำได้เสอมตอนเรียนมัธยม เป็นจะเป็นเด็กคนเดียวที่ถือ โน็ตบุ๊คไปโรงเรียน(สมัยก่อน การมีโน็ตบุ๊คไม่ง่าย) และเพื่อนๆ ชอบเอาไปเปิดหนังโป๊ (ขำ ๆ)  ตอนเรียนมัธยม ผมไม่สนใจเรียนอย่างมาก อาจารย์ก็สอนไป ผมก็อ่าน นิตยสาร คอมพิวเตอร์ไป ประมาณว่าทุกเล่ม ผมอ่านหมด เสียเงินกับการซื้อหนังสือคอมมากกว่า เสียเงินเลี้ยงข้าวสาวเสียอีก

ผมเองไม่ใช่นักถ่ายทอดที่ดีนัก เลยอยาก หานักถ่ายทอดที่ดี ที่ชัดเจน ผมมีทุนอยู่จำนวนหนึ่งที่จะปั้นเว็บ Admin.in.th  ให้ เป็นเว็บที่ให้ความรู้ เหมือน นิตยสารที่ผมอ่านตอนเด็ก ๆ  ปัจจุบัน นิตยสารก็ปิดไปกันหลายเล่มและ

ตอนนี้ผมเปิดรับ สมัคร พนักงานประจำที่เข้าทำงานกับ บริษัท Admin System internet Solotion เพื่อทำงานให้ Admin.in.th  ในตำแหน่งนักเขียน จะประจำที่บริษัท หรือจะเป็นนักเขียนอิสระ ก็ได้ครับ

สำหรับนักเขียนอิสระผมมีค่าจ้างให้นะครับ บทความละ 15-100 บาท แล้วแต่ ตกลงกัน 

 

สำหรับผมเว็บ Admin.in.th  คือความฝัน ไม่ใช่เว็บเพื่อหาเงิน การทำงานเพื่อหาเงินกับ หารายได้ จะต่างออกไป เอาเป็นว่าผมใช้ใจทำ เต็มร้อยครับ

 

สนใจ add ไลน์ มาคุย @servercheaper  หรือ @asis  ได้เลยนะครับ เดี๋ยวจะมีทีมรับหน้าเบื้องต้นก่อน สำหรับนักเขียน นักรีวิว ผมขอคนที่มีความรักในด้านเทคโนโลยีด้วยนะครับ การเขียนอะไร จากใจรัก จะออกมาดี ครับ

 

Facebook Comments