ผมเป็นหนึ่งคนที่ชอบซื้อของ online แล้วนะ จริง ๆ แอบคิดว่าฉลาดว่าจะไม่โดนหลอก แต่สุดท้ายก็โดนหลอก เนื่องจาก ผมเชื่อถือ เรื่องการลงทะเบียนของเว็บเทพซ้อป

ชื่อกับสมุดบัญชีตรงกัน  ผมโอนเงินให้ นาย นพกร ถนอมรอด จำนวนหนึ่ง

 

หลังจากโอนเงินไป เขาแจ้งว่าจะส่งของวันศุกร์ แต่ผมก็ไม่สามารถติดต่อเขาได้ มือถือจนวันนี้ ปิดเครื่องหนีไปเลย แต่เว็บไซต์ไม่ได้ปิด  http://extremeshop01.lnwshop.com/  และที่ปิดไปอีกตัวก็คือเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/E-xtremeshop-1570678259850757/ ที่ผมเอามาเขียนวันนี้ เอามาเตือนกันนะครับ ขนาดนักปราญ การซื้อของแบบผมยังพลาด และคุณ ๆ ต้องระวังนะครับ แนะนำให้เห็นสินค้าก่อนจ่ายเงินอย่าเห็น แก่ของถูก

สำหรับผมก็คงแจ้งความ ต่อไป และก็หวังว่า google จะ อัพเดท ชื่อเจ้าของร้านนี้ให้ติดหน้าแรก เพื่อเตือนภัยกันต่อไป

 

22/11/60  เว็บร้านได้ปิดไปแล้ว อย่างน้อบก็หลอกคนอื่นไม่ได้  ป่านี้ คุณนพกร ถนอมรอด คงหัวเราผมและ  ไอ้โง่ โดนกรุหลอก ฮ่าฮ่า เอาเป็นว่า ผมมีวิธีจัดการของผม อย่างน้อย ก็หลอกใครต่อไม่ได้

บทเรียน นี้สอนให้รู้ว่าคนจะโกง ไม่ว่า จะลงทะเบีบนชื่อ หรือสมุดบัญชีอะไรก็อย่าเชื่อถือนะครับ คนตั้งใจจะโกง ต่อให้ ยากแค่ไหน มันก็ จะทำให้ดูน่าเชื่อถือ

 

ตัวเฟส บุ๊คก็ปิดไปแล้ว ใครรู้จักคนคนนี้ ทัก line admin (line : @servercheaper) มาหน่อยนะครับ มีค่าขนมให้ ไม่อยากให้มีคนแบบนี้ในสังคมไทย

 

สำหรับคนที่ search  ชื่อ นายคนนี้ก็จะเจอหน้าเว็บนี้เตือนภัย อย่างน้อยก็หลอกใครไม่ได้ ซึ่งนายคนนี้ น่าจะเคยหลอกคนมาเยอะ(รึเปล่าผมไม่รู้)

Facebook Comments