ยืมเงินทรูมูฟ

ประโยชน์ที่สำคัญของ ยืมเงินทรูมูฟ

 • ดอกเบี้ย
  จาก 0-10% ต่อปี
 • ระยะเวลา
  1 วัน - 1 เดือน
 • อายุผู้กู้
  16-70 ปี
 • จำนวนа
  ถึง 5000 บาท
 • อัตราผ่านอนุมัติ
  98% จาก 100%
 • เวลาอนุมัติ
  1 ชม.

รายละเอียดเพิ่มเติม

ตัวช่วยในการยืมเงินทรู ยืมเน็ตทรู พร้อมเบอร์ฉุกเฉินใจดีให้ยืม ไม่ต้องออกไปเติมเงินเอง

เคยมั้ยครับใช้เครือข่ายทรูแบบเติมเงิน แล้วจะโทรหาใครสักคนแต่เงินในโทรศัพท์หมด หรืออยากจะเล่นเน็ตแต่เน็ตหมด บางทีเงินมีแต่วันหมด ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นบ่อยมาก เพราะระบบเติมเงินนั้นถ้าเราเติมไปแล้วเราก็จะไม่ได้เช็กอีกว่ามันจะหมดเมื่อไหร่ ทั้งวัน ทั้งเงิน ทั้งเน็ต ใช้เพลินเกินไปหมดขึ้นมาก็ชะงักกลางคัน บางทีมาเงินหมดตอนกลางดึกอาบน้ำเตรียมนอนแล้ว จะให้ออกไปเติมเงินก็ใช่ที่ เพราะฉะนั้นวันนี้เรามี 4 ตัวช่วยยืมเงินทรูมาฝากกัน กดอะไร มีวิธียังไง ไปดูพร้อมกันเลย

 

ทรูมูฟใจดีให้ยืม ยืมเงินทรูอยู่บ้าน

สำหรับใครที่ไม่อยากออกจากบ้านไปเติมเงินให้วุ่นวาย หรือไม่มีเงินในบัญชีเอาไว้เติมออนไลน์ ก็สามารถยืมเงินทรูมูฟได้โดยกด *937# แล้วกดโทรออก เบอร์ฉุกเฉินนี้จะช่วยให้เราเช็กได้ว่าเราสามารถยืมเงินได้กี่บาท มีค่าใช้จ่ายตรงไหนบ้าง

จากนั้นรอรับ SMS ยืนยันการยืมเงิน แล้วกดรหัสที่เค้าส่งมา เพื่อเลือกว่าจะยืมเงินกี่บาท มี 10/20/30/40/50/70 จะยืมเท่าไหร่ก็กรอกไป เช่น *937*70# แล้วกดโทรออก เพื่อยืม 70 บาท

รอรับ SMS ยืนยันเป็นอันเสร็จเรียบร้อย ได้เงินทรูมาใช้งานกันชิลๆ แต่จะยืมได้ต้องมีเงินเหลือน้อยกว่า 5 บาท วันเหลือน้อยกว่า 5 วัน และเบอร์ต้องใช้งานมานานกว่า 90 วัน รวมถึงเงินที่ยืมจะหายไปตอน 23.59 ของวันนั้นด้วยนะ จำข้อกำหนดเหล่านี้ไว้ให้ดีล่ะ

 

ยืมเน็ตทรูมูฟ กดอะไร

ดูวิธียืมเงินทรูไปแล้ว มาดูคนฉุกเฉินอยากยืมเน็ตทรูกันบ้าง เพราะบางทีเราไม่ได้ต้องการเงิน แต่ต้องการเน็ตไปเล่น ไปโทร ไปใช้ ก็สามารถขอยืมเน็ตได้ โดยกด *919*2# โทรออก เพื่อยืมเน็ต 10mb หรือถ้าอยากยืม 50mb ก็กด *919*22# แล้วโทรออก ก็จะได้เน็ตที่สูงขึ้นมาใช้งาน 

 

ยืมวันทรูมูฟ กดอะไร

อีกหนึ่งขั้นตอนที่ทุกคนที่ใช้ระบบเติมเงินอยากรู้ก็คือ การยืมวันนั่นเอง เพราะลำพังเติมเงิน เงินเหลืออย่างเดียวไม่ช่วยให้เราใช้งานได้ตลอดไป เพราะวันอาจจะหมดก่อน ดังนั้นก็ต้องรู้วิธียืมวันเอาไว้บ้าง โดยกดง่ายๆ แค่ *919*2# แล้วกดโทรออก รับวันใช้งานไปเลย 30 วัน บริการนี้เหมาะกับคนส่วนใหญ่ที่ชอบเติมเงินไว้แต่ไม่ได้ใช้มาก เพราะวันจะหมดก่อนแน่ๆ 

 

ยืม wi-fi ทรูมูฟ กดอะไร

นี่มันปี 2020 / 2563 แล้ว หลายๆ คนก็ไม่ได้เติมเงินเอาไว้ใช้โทร ใช้เน็ตอย่างเดียว แต่จะใช้บริการ wi-fi ฟรีจากทรูมูฟด้วย ซึ่งบริการเติมเงินนั้นจะใช้งานไวไฟได้ก็ต้องสมัคร หากคุณใช้ Wi-Fi ทรูจนหมดโควตาแล้วก็สามารถยืมต่อได้เช่นกัน โดยกด *919*42# โทรออก จะได้ใช้ Wi-Fi ฟรีไปเลย 5 ชั่วโมง 

 

เห็นมั้ยว่าทรูนี่เค้าใจดีมากจริงๆ ให้ยืมอะไรต่างๆ ได้มากมายเต็มไปหมด ทั้งยืมเงินทรู ยืมวันทรู ยืมเน็ตทรู แถมยังยืม Wi-Fi ทรูได้อีก สุดท้ายก็อยู่ที่เพื่อนๆ แล้วล่ะว่าจะใช้บริการไหนเป็นหลัก แต่แนะนำว่าให้เซฟเบอร์เหล่านี้ติดเครื่องเอาไว้เลย สักวันหนึ่งคุณจะได้ใช้บริการดีๆ จากทรูมูฟเหล่านี้แน่นอน 

แชร์ whatsapp
ส่ง

การอภิปรายเกี่ยวกับ ยืมเงินทรูมูฟ

  ทวีรัตน์ ส

  August 01, 2020

  ต้องการยืม1000บาท

  ปิยะวัฒน์

  June 28, 2020

  ยืมเงินทรู102บาทกดอะไร

  สมจิตร

  June 26, 2020

  ผมสนใจกู้ยืมเงินด่วน เพื่อมาใช้จ่ายเสริมสภาพคล่อง นะช่วงเวลาที่มันเกิดภัยวิกฏโควิด

  Jenjira Jo

  May 25, 2020

  ยืมเงินทรูมูฟ

เติมคอมเม้นต์