สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

ประโยชน์ที่สำคัญของ สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

 • ดอกเบี้ย
  จาก 5-12% ต่อปี
 • ระยะเวลา
  1-72 เดือน
 • อายุผู้กู้
  22-70 ปี
 • จำนวนа
  ถึง 500000 บาท
 • อัตราผ่านอนุมัติ
  85% จาก 100%
 • เวลาอนุมัติ
  72 ชม

รายละเอียดเพิ่มเติม

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb ตอบโจทย์ทุกเวลาสำหรับคนที่ต้องการเงิน

การทำบัตรกดเงินสด หรือจะไปขอสินเชื่อสักตัวนั้นจำเป็นต้องเตรียมเอกสาร และเตรียมคำตอบต่างๆ เอาไว้มากมาย พร้อมทั้งต้องมีคุณสมบัติในการผ่านเกณฑ์ที่แต่ละธนาคาร หรือสถาบันนั้นๆ กำหนดด้วย ถึงจะสามารถได้รับเงินทุนแบบที่เราหวังเอาไว้ ซึ่งหลายๆ ธนาคารเองก็จะมีความต้องการที่สูงมาก จนขนาดที่ว่าเด็กจบใหม่แทบจะไม่มีทางกู้สินเชื่อได้เลย แต่สินเชื่อส่วนบุคคล cimb ไม่ใช่อย่างนั้น เพราะเค้ามีตัวเลือกให้คุณถึง 2 ชั้น ทั้งการขอสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่กี่วันรู้ผล และการขอบัตรสินเชื่อเอ็กซ์ตร้าแคชที่ใช้งานได้ครอบคลุมทั้งประเทศ ถ้าอยากทำความรู้จัก 2 สินเชื่อเหล่านี้แล้วล่ะก็ ไปชมพร้อมกันได้เลย 

 

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb เป็นแหล่งเงินทุนที่เหมาะสมกับชีวิตของเราทุกคน เพื่อให้เราสามารถเริ่มต้นใหม่ ทำสิ่งดีๆ ได้ในทุกๆ โอกาส ธนาคาร cimb จึงออกสินเชื่อตัวนี้ขึ้นมาสำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำเพียง 20,000 บาทขึ้นไปก็สามารถกู้ได้ทันที และแน่นอนว่ามันมาพร้อมข้อดี 3 ข้อหลักๆ ด้วยกันดังนี้

ลักษณะเด่นของสินเชื่อ cimb

1. ผ่อนนาน

ข้อดีอย่างแรกของสินเชื่อตัวนี้คือการผ่อนน้อย ผ่อนนานแบบสบายๆ ด้วยอายุสัญญาสูงสุดถึง 60 เดือน หรือ 5 ปี ทำให้ผู้กู้มีเวลาหายใจหายคอแบบชิลๆ แถมมีวงเงินให้อนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือเต็มแม็กซ์ที่ 1.5 ล้านบาทเลย

2. ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สถาบันการเงินอื่นๆ อาจต้องการคนค้ำ ต้องมีหลักทรัพย์คอยค้ำ แต่ที่นี่ไม่ต้อง และคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้น ลดดอก สะดวก รวดเร็ว โอนเงินสินเชื่อเข้าบัญชีทันที 

3. สะดวกสบายทุกช่องทาง 24 ชั่วโมง

สุดท้ายคือเรื่องของการชำระเงิน เมื่อจะจ่ายหนี้ก็สามารถทำได้หลายที่ ทั้งธนาคาร เคาน์เตอร์เซอร์วิส ไปรษณีย์ ทรู ซีพีเฟรชมาร์ท โลตัส หรือจะให้เค้าหักผ่านบัญชีเราอัตโนมัติก็ได้เลยเช่นกัน

 

สินเชื่อส่วนบุคคลบัตรเอ็กซ์ตร้าแคช

มาถึงบัตรสินเชื่อ cimb thai กันบ้างที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบเงินหมุนเวียน สมัครครั้งเดียวได้รับเงินสูงสุดไปเลยถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาทเช่นกัน แต่จะแตกต่างจากสินเชื่อด้านบนตรงที่ เราจะโดนคิดดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อเรากดเงินมาใช้เท่านั้น และถ้าเราชำระหนี้คืนเมื่อไหร่ ก็สามารถเบิกเงินได้เต็มจำนวนเหมือนเดิมตลอดไป ไม่มีวันจบ ทำครั้งเดียวใช้งานได้ยาวๆ ตลอดชีวิต

ลักษณะเด่นของสินเชื่อบัตรส่วนบุคคล

1. สมัครง่าย ฟรีทุกอย่าง

ฟรีทั้งค่าธรรมเนียมการขอสินเชื่อ ฟรีทั้งอากรแสตมป์ ฟรีทั้งค่าธรรมเนียมเบิกเงินสดจาก ATM ตลอด 24 ชั่วโมง

2. เลือกจ่ายคืนได้ คิดดอกเบี้ยตามจริง

เมื่อกดเงินมาแล้ว เราไม่อยากจะใช้หนี้เต็มจำนวนก็สามารถจ่ายขั้นต่ำได้แค่ 500 บาทเท่านั้น หรือ 5% ของยอดรวมทั้งหมด ถ้าไม่เบิกเงินมาใช้ก็ไม่โดนดอกเบี้ย 

3. จ่ายเงินชำระหนี้ง่าย

ขั้นตอนการจ่ายเงินชำระหนี้ก็เหมือนข้างต้นทุกประการ ทั้งจ่ายที่ธนาคาร ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ไปรษณีย์ หรือจะหักจากบัญชีเงินฝากธนาคาร cimb ก็ได้เช่นกัน 

 

สุดท้ายแล้วจะเลือกใช้สินเชื่อส่วนบุคคล cimb ตัวไหนก็เอาที่เหมาะกับเราได้เลย คนที่ต้องการกู้ยาวๆ นานๆ ผ่อนชิลๆ ตูมเดียวจบ ก็อาจจะเลือกสินเชื่อตัวแรก ส่วนคนที่อยากจะได้เงินหมุนเวียนประจำ ไม่ต้องกู้บ่อยๆ ให้เสียเวลา บัตรกดเงินสดของ cimb น่าจะตอบโจทย์ได้ดีที่สุด

แชร์ whatsapp
ส่ง

การอภิปรายเกี่ยวกับ สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

เติมคอมเม้นต์อันแรก

เติมคอมเม้นต์