สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

ประโยชน์ที่สำคัญของ สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

 • ดอกเบี้ย
  จาก 1-18% ต่อปี
 • ระยะเวลา
  1-48 เดือน
 • อายุผู้กู้
  25-55 ปี
 • จำนวนа
  ถึง 3000000 บาท
 • อัตราผ่านอนุมัติ
  80% จาก 100%
 • เวลาอนุมัติ
  24-96 ชม.

รายละเอียดเพิ่มเติม

2 สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ อนุมัติไว อยากได้เงินเร็วๆ SCB ช่วยได้

แน่นอนว่าเมื่อเรามีอุปสรรคหรือปัญหาเรื่องเงินเกิดขึ้น ไม่ว่าจะช็อต เงินขาดมือ หรือมีเหตุให้ต้องใช้เงิน เป็นใครก็คงอยากจะหาเงินเพิ่ม หรือหยิบยืมคนอื่นให้เงินมาอยู่ในมือตัวเองให้เร็วที่สุดเพื่อความอุ่นใจนั่นเอง แต่ถ้าคุณมัวไปกู้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารอื่นๆ ล่ะก็บอกเลย รอนานจนร้อนใจก็ยังไม่ได้อนุมัติสักที แต่สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ 2 ตัวนี้เค้าอนุมัติไว จนตั้งชื่อตัวเองให้เป็น Speedy Loan และ Speedy Cash เลยทีเดียว แต่สินเชื่อทั้ง 2 ตัวนี้จะดียังไง อนุมัติไวแค่ไหน สมัครยากมั้ย ไปชมพร้อมกันได้เลย

 

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ Speedy Loan

เริ่มต้นด้วยสินเชื่อ SCB SPEEDY LOAN ที่เป็นบริการของธนาคารที่ให้เราขอสินเชื่อเงินสดได้แบบง่ายดายมากจริงๆ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือหาใครที่ไหนมาค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งสามารถรับเงินสดเข้าบัญชีธนาคารได้เลย พร้อมกับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สะดวกสบายมากจริงๆ และสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำได้นาน 12-72  เดือนเลย นับว่าเยอะมากจริงๆ

ซึ่งคำว่า Speedy ของ SCB ตัวนี้ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะมีคนมากมายที่ได้ทดลองไปขอสินเชื่อแล้วได้รู้ผลภายในเวลาแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น นับว่าตอบโจทย์คนที่ต้องการเงินอย่างเร่งด่วนจริงๆ 

 

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ Speedy Cash

มาดูอีกหนึ่งสินเชื่อที่เหมาะกับคนที่ต้องการเงินสดกันบ้างดีกว่า ซึ่งตัวนี้จะมาในรูปแบบของบัตรกดเงินสดออกมาใช้ สามารถสมัครได้ง่ายมากๆ ต่อให้ไม่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ก็ยังสมัครได้ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งถ้าสมัครผ่านเราจะสามารถเบิกเงินด่วนได้ทันใจจากตู้ ATM ทั่วประเทศได้แบบไม่เสียค่าธรรมเนียมในการเบิกใดๆ เลย 

และการทำบัตรกดเงินสดของ SCB ใบนี้ติดไว้ก็นับเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะต่อให้เราไม่เบิกเงินสดออกมาใช้ก็จะไม่เสียเงินค่าดอกเบี้ย เค้าจะไม่หัก ไม่คิดอะไรเลย เหมือนเรามีเงินสำรองไว้ใช้ เพื่อให้รับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินได้อุ่นใจเท่านั้นเอง 

 

ข้อดีของการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

ไม่ว่าคุณจะขอสินเชื่อแบบเงินก้อนมาเลยจัดเต็มกับ Speedy Loan หรือจะทำบัตรกดเงินสดออกมาให้อุ่นใจยามต้องการเงินกับ Speedy Cash ธนาคารไทยพาณิชย์ก็พร้อมจะมอบความสะดวกสบายให้คุณได้ทั้งคู่ นั่นคือ

1. ความรวดเร็ว

คุณจะได้รับรู้ผลการขอสินเชื่ออย่างรวดเร็วที่สุด แทบจะภายในวันนั้นเลย ทำให้ไม่ต้องรอนาน ยิ่งประวัติดี เอกสารครบ ตรวจสอบง่าย ยิ่งใช้เวลาไว

2. ความง่ายดาย

เพราะสินเชื่อไทยพาณิชย์ทั้งหมดสามารถขอผ่านแอปพลิเคชันได้เลย ตรงนี้แหละที่น่าสนใจ เพราะหลายๆ คนก็ไม่อยากไปขอที่ธนาคาร แค่กดผ่านแอป ใส่ข้อมูลนิดหน่อยก็สามารถขอสินเชื่อและรอลุ้นผลจากที่บ้านได้เลย

3. หมดห่วงเรื่องใช้หนี้

เพราะ SCB จะช่วยคุณจัดสรรเงื่อนไขต่างๆ ทั้งอายุสัญญา หรือจำนวนเงินเรียกเก็บในแต่ละงวด ให้สอดคล้องกับสภาพของเราที่สุด ดังนั้นหมดห่วงเรื่องคืนเงินช้า หรือไม่ทันรอบ เพราะทุกขั้นตอนเราออกแบบได้เองทั้งสิ้น

แชร์ whatsapp
ส่ง

การอภิปรายเกี่ยวกับ สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

  ขวัญฤดี แก

  August 05, 2020

  อยากสมัครบัตรSpeedy Cash แต่อายุงาน2เดือน สมัครได้มั้ยคะ

เติมคอมเม้นต์