สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

ประโยชน์ที่สำคัญของ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

 • ดอกเบี้ย
  จาก 0.01-20% ต่อปี
 • ระยะเวลา
  1-60 เดือน
 • อายุผู้กู้
  20-65 ปี
 • จำนวนа
  ถึง 2000000 บาท
 • อัตราผ่านอนุมัติ
  92% จาก 100%
 • เวลาอนุมัติ
  24-48 ชม.

รายละเอียดเพิ่มเติม

รวม  สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน (GSB) ที่ขึ้นชื่อและเหมาะกับทุกช่วงเวลาของชีวิต

สินเชื่อของสถาบันการเงินนั้นส่วนใหญ่จะออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่ไม่ซ้ำรูปแบบกันของมนุษย์เรา บางคนต้องการเงินไปซื้อบ้าน บางคนต้องการเงินไปใช้จ่ายเรื่องส่วนตัว ในขณะที่บางคนต้องการเงินไปแต่งงาน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วธนาคารจะไม่ได้มีสินเชื่อส่วนบุคคลเยอะขนาดนั้น แต่จะเน้นเป็นผลิตภัณฑ์เดียวแล้วใช้กับทุกความต้องการมากกว่า แต่สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่ใช่แบบนั้น เพราะเค้าได้ออกสินเชื่อมาเยอะแยะมากมายที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้แตกต่างกันออกไปในแต่ละช่วงวัย ทั้งสินเชื่อบ้านออมสิน สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า หรือสินเชื่อธนาคารออมสินต่างๆ นั่นเอง ไปดูกันดีกว่าว่า 4 สินเชื่อที่เหมาะกับชีวิตคุณมีอะไรบ้าง

 

1. สินเชื่อชีวิตสุขสันต์

เริ่มต้นด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่ได้รับความนิยมสูงสุด เหมาะสำหรับคนเพิ่งจบใหม่ หรือเริ่มทำงานแรกๆ เพราะเป็นสินเชื่อที่สามารถนำเงินไปใช้ตามใจฉันแบบที่ต้องการได้เลย ตามชื่อสินเชื่อชีวิตสุขสันต์นั่นเอง ไม่ว่าจะใช้จ่ายเพื่อการศึกษา แต่งงาน ท่องเที่ยว หรือนำไปใช้อะไรก็แล้วแต่ให้ชีวิตสุขสันต์ จึงจัดเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่มีความต้องการสูง และมีคนใช้บริการกันเยอะมาก 

2. สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า

ถัดมาเมื่อคุณมีอายุมากขึ้น คุณอาจจะต้องการทำธุรกิจของตัวเองหลังจากเก็บสั่งสมประสบการณ์มานาน ซึ่งสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้าตัวนี้ตอบโจทย์มาก เนื่องจากจะช่วยให้เรามีเงินทุนหมุนเวียนในการดำเนินการต่างๆ ได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องควักเนื้อจ่ายทั้งหมด เสริมสภาพคล่องให้กับธุรกิจ ลงทุนในทรัพย์สินถาวรอย่างออฟฟิศ หรือโกดังสต็อกสินค้าก็ยังได้ หรือจะนำไปใช้ไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่นก็ได้เหมือนกัน นับเป็นตัวช่วยของคนมีความฝันจริงๆ 

3. สินเชื่อบ้านออมสิน GSB

และเมื่อคุณทำงาน ทำธุรกิจจนประสบความสำเร็จ อายุขึ้นเลข 30 ก็มักจะอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเค้าก็ไม่ทิ้ง แต่ยังออกผลิตภัณฑ์ส่งเสริมคนประเภทนี้มาเป็นสินเชื่อบ้านที่จะช่วยให้ผ่อนสบายสุดๆ ดอกเบี้ยแค่ 0.010% เท่านั้นสำหรับปีแรก ผ่อนล้านละ 10 บาท ใช้กู้สินเชื่อไปซื้อที่ดินเพื่อปลูกสร้างบ้านก็ได้ ซื้อที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุดก็ดี ซื้อที่ดินและปลูกสร้างอาคารในที่ดินนั้นๆ ก็ยังไหว ซึ่งความน่าสนใจมันอยู่ตรงที่ว่า เค้าไม่จำกัดวงเงินกู้สูงสุดเลยเนี่ยแหละ ดังนั้นบ้านราคาหลังละกี่ล้านก็สามารถเข้าไปพูดคุยสอบถาม ขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินตัวนี้ได้ทั้งนั้น  

4. สินเชื่อประชารัฐเพื่อผู้สูงวัย

สุดท้ายเมื่อมีบ้าน และทำงานจนถึงบั้นปลายชีวิต คุณเองอาจจะอยากได้เงินสักก้อนมาประกอบธุรกิจ หรือปลดหนี้นอกระบบ รวมถึงทำสิ่งต่างๆ ที่ตัวคุณเองต้องการ ซึ่งอายุเท่านี้การไปกู้เงินกับสถาบันการเงินอื่นๆ อาจจะยาก เพราะเค้ามองว่าเราไม่ผ่านคุณสมบัติอายุเยอะเกินไป กลัวจะใช้หนี้ไม่ทันครบนั่นเอง แต่สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน เค้ามีสินเชื่อให้กับผู้สูงอายุโดยเฉพาะเลย จะกู้ได้ต้องอายุครบ 60 ปีขึ้นไปเท่านั้น ซึ่งจะกู้ได้ไม่เกิน 2 แสนบาท นับเป็นจำนวนเงินที่เหมาะสม ไม่น้อยจนเกินไป และนำไปใช้ประโยชน์ได้มากมายจริงๆ 

แชร์ whatsapp
ส่ง

การอภิปรายเกี่ยวกับ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

  ศรินทร์ทิพ

  August 29, 2020

  อยากกู้เพิ่มมาค้าขายสามารถกู้ได้อีกไหมค่ะ

เติมคอมเม้นต์