บัตรกดเงินสด umay plus

ประโยชน์ที่สำคัญของ บัตรกดเงินสด umay plus

 • ดอกเบี้ย
  จาก 28% ต่อปี
 • ระยะเวลา
  ถึง 12 เดือน
 • อายุผู้กู้
  จาก 18 ถึง 70 ปี
 • จำนวนа
  ถึง 200000 บาท
 • อัตราผ่านอนุมัติ
  92%
 • เวลาอนุมัติ
  ถึง 24 ชม

รายละเอียดเพิ่มเติม

บัตรกดเงินสด umay plus เพื่อสภาพคล่องทางการเงินที่ดีกว่า 

ด้วยสภาพเศรษฐกิจและปัจจัยหลาย ๆ อย่างที่ต่างกันไป ทำให้มีครอบครัวไม่น้อยหมุนเงินในแต่ละเดือนไม่พอใช้ หรืออาจมีเรื่องต้องใช้เงินก้อนใหญ่และไม่สามารถหาได้ การสมัครสินเชื่อประเภทบัตรกดเงินสดจึงถือเป็นอีกตัวช่วยที่จะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวให้พ้นไปในระดับหนึ่ง บัตรกดเงินสด umay plus จึงถือเป็นอีกบริการดี ๆ ที่จะเห็นได้ว่าในปี 2022 ที่สภาพเศรษฐกิจยังชะลอตัวแบบนี้คุณยังสามารถมีเงินหมุนใช้จ่ายได้อย่างต่อเนื่องมาจนปัจจุบัน

บัตรยูเมะ บัตรกดเงินสดดี ๆ เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน

บัตรกดเงินสด umay plus จะมีด้วยกัน 2 แบบ คือ บัตรยูเมะแบบธรรมดา กับ บัตรยูเมะพลัส พรีเมียร์ ซึ่งความต่างของบัตรทั้ง 2 ประเภทคือ วงเงินของผู้สมัคร สำหรับผู้มีรายได้ 7,000 บาท ขึ้นไปสามารถบัตรกดเงินสด umay plus แบบปกติได้ (อัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี) แต่ถ้ามีรายได้ประจำเกิน 20,000 บาท ขึ้นไปจะเปลี่ยนเป็นบัตรยูเมะพลัส พรีเมียร์ (อัตราดอกเบี้ย 19.8% ต่อปี ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัท ความสะดวกสบายของคนที่เลือกสมัครบัตรดังกล่าวคือ สามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ไม่จำเป็นต้องไปหาสาขาให้ยุ่งยาก 

สิ่งที่คุณจะต้องใช้ในการสมัครสำหรับบัตรกดเงินสด umay plusทั้ง 2 แบบ หลัก ๆ คือเอกสารที่ประกอบไปด้วย

 • บัตรประชาชนตัวจริง
 • สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีบัตรที่ยื่นสมัครไม่มีเลขประจำตัวประชาชน หรือไม่ได้ระบุวัน เดือน ปีเกิด 
 • เอกสารรายได้ คือ สลิปเงินเดือน / หนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง (อายุไม่เกิน 2 เดือน) และ หน้าสมุดบัญชีธนาคารกับรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนขึ้นไปตัวจริง

ซึ่งการสมัครดังกล่าวสามารถทำเรื่องผ่านระบบออนไลน์เบื้องต้นได้ จากนั้นเอกสารตัวใดที่ต้องใช้ตัวจริงก็สามารถส่งทางไปรษณีย์เพื่อให้มีการพิจารณาตามขั้นตอนต่อไป

ความพิเศษที่ได้รับจากการสมัครบัตรกดเงินสด umay plus

1. ขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก สามารถสมัครออนไลน์ได้ทันที 

2. เมื่อผ่านการอนุมัติสามารถรับบัตรยูเมไปใช้งานได้เลย เปิดบัตรแล้วกดเงินสดได้ทันที

3. ใช้ดอกเบี้ยแบบพิเศษ ลดต้นลดดอกจากยอดที่กดเงินสดไปใช้จริง กรณีไม่ได้กดก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย

4. เลือกการผ่อนชำระคืนได้ตามใจชอบ จะจ่ายขั้นต่ำ จ่ายเยอะกว่าขั้นต่ำ หรือจ่ายครั้งเดียวหมดก็ไม่มีปัญหา โดยขั้นต่ำของการจ่ายจะอยู่ที่ 3% หรือต้องไม่น้อยกว่า 200 บาท

แม้ปี 2565 ที่ผ่านมาหลาย ๆ คนอาจเครียดปัญหาทางการเงิน แต่อย่าพึ่งท้อใจ ลองพยายามมองหาวิธีแก้ไขไปเรื่อย ๆ เพราะทุกอย่างย่อมมีทางออก หากใครที่ต้องการเงินด่วน เงินก้อนเพื่อนำไปใช้ในเรื่องสำคัญบัตรกดเงินสด umay plus คือตัวช่วยที่จะทำให้คุณผ่อนหนักเป็นเบาได้

แชร์ whatsapp
ส่ง

การอภิปรายเกี่ยวกับ บัตรกดเงินสด umay plus

  ชนกชนม์ แด

  August 26, 2020

  ต้องการยืมเงินสดฉุกเฉินค่ะ

เติมคอมเม้นต์