แอพยืมเงิน thailend

ประโยชน์ที่สำคัญของ แอพยืมเงิน thailend

 • ดอกเบี้ย
  จาก ถึง 36% ต่อปี
 • ระยะเวลา
  1-6 เดือน
 • อายุผู้กู้
  20-60 ปี
 • จำนวนа
  ถึง 10000 บาท
 • อัตราผ่านอนุมัติ
  90% จาก 100%
 • เวลาอนุมัติ
  24 ชม.

รายละเอียดเพิ่มเติม

ทำความรู้จัก แอพ thailend สุดยอดแอพปกู้เงินด่วนฉุกเฉินที่อนุมัติไว ได้เงินวันนี้เลย!!!

เดี๋ยวนี้บริการยืมเงิน กู้เงินออนไลน์โอนเข้าบัญชีเกิดขึ้นเยอะมาก มั่นใจว่าเพื่อนๆ หลายคนคงเคยใช้บริการกันมาบ้าง หรือเคยได้ยินผ่านหูกันมาแล้ว ซึ่ง app ยืมเงิน กู้เงินเหล่านี้ สามารถตอบโจทย์คนที่เงินช็อต ร้อนเงิน หรือต้องการเงินด่วนได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะไม่ต้องรออนุมัตินานเหมือนกู้ธนาคารแล้ว ยังใช้เอกสาร หรือคุณสมบัติการกู้ยืมที่ต่ำมาก จนแทบจะกู้ได้ทุกคน ซึ่งหนึ่งในแอพยืมเงินที่ดีที่สุดในปี 2020 นี้ก็คือ แอป thailend นั่นเอง ข้อดีของมันจะมีอะไรบ้าง และช่วยคุณได้ยังไง ตามไปชมพร้อมกันได้เลย 

 

แอพ thailend คืออะไร

แอพ thailend เป็นบริษัทด้านการเงินออนไลน์ที่มีชื่อเสียงและมีความน่าเชื่อถือสูงมาก เพราะมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเอาไว้ตอบโจทย์คนที่ต้องการกู้เงินอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งมีประสบการณ์ในการให้บริการที่หลากหลาย และแข็งแกร่ง รวมถึงมีบริการทางการเงินที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยได้อย่างชัดเจน โดยแอพ thailend นี้มีความปลอดภัย และสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานอย่างมากทีเดียว 

 

อยากกู้แอพ thailend ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

สำหรับคุณสมบัติในการกู้เงินด่วนฉุกเฉินทันใจจากแอป thailend นั้น จะคล้ายๆ กับของธนาคาร เพียงแต่จะไม่ยุ่งยาก และมีข้อจำกัดขนาดนั้น ซึ่งหลักๆ แล้วเค้าต้องการแค่ 4 ข้อคือ

1. อายุ 20-60 ปีบริบูรณ์

2. มีรายได้ประจำแน่นอน 

3. เป็นคนไทย หรือสัญชาติไทยเท่านั้น 

4. ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ ต้องมีรายได้ขั้นต่ำตามที่สถาบันการเงินกำหนด

ด้วยคุณสมบัติทั้ง 4 ข้อนี้ที่ผ่านได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ ทำให้คนส่วนใหญ่สนใจและหันมาใช้บริการแอป thailend แทนการกู้ยืมเงินจากธนาคารเลยทีเดียว 

 

อยากใช้บริการแอพ thailend ต้องทำยังไง

ใครที่อยากจะใช้บริการแอพ thailend นี้ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยการเข้าไปโหลดแอปมาติดตั้งภายในเวลาไม่กี่นาที จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลตามที่แอพ thailend ต้องการจนเสร็จ และส่งใบสมัครขอเงินสดได้ เมื่อผ่านการตรวจสอบแล้ว เงินกู้ที่เราขอไปก็จะถูกโอนเข้าบัญชีแบบทันใจ และนำไปใช้งานได้เลย 

 

กู้เงินจากแอพ thailend ได้สูงสุดกี่บาท

วงเงินกู้ของการยืมเงินผ่านแอพปนี้เพื่อนๆ ต้องเข้าใจก่อนว่ามันอาจจะน้อยกว่าธนาคาร หรือสถาบันการเงิน เพราะด้วยเงื่อนไขการสมัครที่ง่ายมาก ไม่ว่าใครก็สามารถกู้ได้ ทำให้ต้องปล่อยกู้วงเงินต่ำนิดนึง โดยเริ่มต้นที่ 3,000-10,000 บาท เพื่อให้เป็นตัวเลขที่ไม่สูงเกินไป และผู้กู้สามารถชำระเงินคืนได้แบบสบายๆ ไม่เสี่ยงต่อการเป็นหนี้มหาศาล ซึ่งขั้นตอนการกู้เงิน ยืมเงินจากแอพ thailend สามารทำผ่านระบบออนไลน์ได้ทั้งหมดเลย 

 

จ่ายเงินคืน ชำระค่าหนี้ยังไง

สุดท้ายคือเรื่องของการชำระเงิน ช่องทางการจ่ายเงินแอพ thailend เพื่อชำระหนี้นี่ ทางแอปจะส่ง SMS ในวันครบกำหนดเพื่อเตือนให้เราชำระเงินก่อน ซึ่งสามารถโอนเงินคืนผ่านทางธนาคารได้เลย แอพธนาคารไหนมีโอนได้หมด เมื่อจ่ายเรียบร้อยแล้วก็อัปโหลดหลักฐานการชำระเงินลงไปในแอพ thailend เมื่อตรวจสอบเสร็จสิ้นก็ถือว่าจบและปิดจ็อบการกู้อย่างสบายๆ

แชร์ whatsapp
ส่ง

การอภิปรายเกี่ยวกับ แอพยืมเงิน thailend

  ไพบูลย์

  August 22, 2020

  สอบถามหน่อยคราฟส่งข้อมูลครบทำไมอนุมัติแล้วเงินเข้าตอนไหน

  หัสญา ชูเล

  August 19, 2020

  พิมชื่อผิดค่ะ จาก หัสญา พิม กัสญา ไม่รู้วิธีแก้ไขค่ะทำให้ยื่นกู้เงินไม่ผ่านเพราะชื่อไม่ตรงกับบัตรประชาชน พอจะมีวิธีแก้ไขมั้ยคะ

  สุธาสินี เ

  August 08, 2020

  สนใจกู้เงินคร่า

  ดลฤทธิ์ ทศ

  August 05, 2020

  ส่งยอดกู้ไป3วันแล้ว ระบบไม่อนุมัติ แอพไม่เปิดบริการแล้วหรอครับ

  ไพบูรณ์ ค่

  June 30, 2020

  สนใจที่จะกู้เงินด่วนจากแอปนี้2000

  รัชดาภร

  May 25, 2020

  สมัครแอพthailend เข้าหน้าแอพแล้วลืมรหัสผ่าน ติดต่อศูนย์บริการลูกค้าเบอร์โทรอะไนคะ ช่วยตอบด้วยค่ะ

เติมคอมเม้นต์