บัตรเครดิต citibank

ประโยชน์ที่สำคัญของ บัตรเครดิต citibank

 • ดอกเบี้ย
  จาก 5-28% ต่อปี
 • ระยะเวลา
  1-24 เดือน
 • อายุผู้กู้
  20-65 ปี
 • จำนวนа
  ถึง 320000 บาท
 • อัตราผ่านอนุมัติ
  74% จาก 100%
 • เวลาอนุมัติ
  5 วัน

รายละเอียดเพิ่มเติม

เช็กก่อนสมัคร บัตรเครดิต Citibank ใบที่เหมาะกับคุณที่สุด คือใบนี้

กว่าจะทำบัตรเครดิตได้สักใบ ความยากไม่ใช่แค่เรื่องการทำเรื่องให้ธนาคารอนุมัตินะครับ แต่เป็นเรื่องของการเลือกบัตรเครดิตให้ตอบโจทย์ต่างหาก เพราะบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารก็มีให้เลือกมากมาย บัตรเครดิต Citibank เองก็เหมือนกัน เค้ามีบัตรให้เลือกหลายใบ มีโปรโมชั่นแต่ละใบก็ไม่เหมือนกัน ดังนั้นก่อนที่คุณจะตัดสินใจสมัครบัตรใบไหน เช็กตัวเองก่อนดีกว่าว่าคุณอยากได้ บัตรเครดิต Citibank ใบนี้ไปใช้งานด้านไหนมากที่สุด

 

สะสมคะแนน ช้อปปิ้ง

สำหรับสายสะสมแต้ม สะสมคะแนน และสายช้อปปิ้ง บัตรซิตี้แบงค์ มีตอบโจทย์ 3 ตัวเลยล่ะครับ

1. บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ : ได้คะแนนซิตี้รีวอร์ด 2 คะแนนเมื่อจ่ายผ่านบัตรทุกๆ 25 บาท รับคะแนนสะสมประจำปีตามยอดการใช้จ่ายตลอดปี มีบริการห้องพักรับรองกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

2. บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ : รับคะแนนสะสม 4 เท่า ที่ห้อง และร้านปลอดภาษีทั่วโลก รับคะแนนซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่าทุกการใช้จ่ายในห้าง และต่างประเทศ มีส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ต 

3. บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด รับคะแนนซิตี้ รีวอร์ด สูงสุด 5 เท่า เมื่อช้อปที่ lazada, shopee, และ line pay รวมถึงเมื่อใช้จ่ายในหมวดอาหาร ท่องเที่ยว และใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ

 

เครดิตเงินคืน

มาถึงคนที่ต้องการเครดิตเงินคืนกันเยอะๆ บ้างดีกว่า บัตรเครดิต Citibank เค้าก็มีตอบโจทย์เหมือนกันนะ

1. บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก : ได้เครดิตเงินคืน 11% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่อเมซอน ได้เงินคืน 5% เมื่อใช้ Grab ร้านบู๊ทส์ และร้านวัตสัน รับเครดิตเงินคืน 1% จากการใช้จ่ายอื่นๆ 

 

สะสมไมล์

ใครที่ชอบเดินทางต้องชอบ บัตรเครดิต Citibank ใบนี้แน่ๆ 

1.บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ : ทุก 15 บาท รับ 1 ไมล์สะสม เพื่อใช้ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ ทุกๆ 20 บาท รับ 1 ไมล์ ได้รับ Anniversary Bonus 25,000 คะแนน เมื่อใช้ผ่านบัตรเครดิต ครบ 1 ล้านบาท ใน 1 รอบปี 

2. บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ : รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ครบทุก 25 บาท ใช้จ่ายต่างประเทศได้รับ 3 คะแนน รับคะแนนสะสมพิเศษประจำปี ตามยอดใช้จ่ายตลอดทั้งปี สูงสุด 5%

3. บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ รับคะแนนสะสม 4 เท่า ที่ห้าง และร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก ได้คะแนนซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า ทุกการใช้จ่าย ได้ส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อที่ห้างที่ร่วมรายการ 

 

บัตรซิตี้แบงค์ มีโปรโมชั่นอีกเพียบให้เพื่อนๆ รอไปเลือกใช้บริการกัน เห็นมั้ยครับว่าเค้าจัดหมวดหมู่ไว้อย่างดี ทำให้เข้าใจง่ายมากๆ และรู้ได้ทันทีว่าเราจะสมัครบัตรเครดิต Citibank ใบไหนดีถึงจะคุ้มค่ากับการใช้งานตามไลฟ์สไตล์เรามากที่สุด ดังนั้นเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตแจ่มๆ สักใบก็อย่าลืมไปสมัครออนไลน์กับ Citibank ได้เลย ทั้งง่าย ทั้งตอบโจทย์ ดีขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว เล็งใบไหนอยู่จัดไปด่วนๆ เลย

แชร์ whatsapp
ส่ง

การอภิปรายเกี่ยวกับ บัตรเครดิต citibank

เติมคอมเม้นต์อันแรก

เติมคอมเม้นต์