บัตรเครดิตกรุงศรี

ประโยชน์ที่สำคัญของ บัตรเครดิตกรุงศรี

 • ดอกเบี้ย
  จาก 12-28% ต่อปี
 • ระยะเวลา
  1-18 เดือน
 • อายุผู้กู้
  20-60 ปี
 • จำนวนа
  ถึง 250000 บาท
 • อัตราผ่านอนุมัติ
  88% จาก 100%
 • เวลาอนุมัติ
  48 ชม.

รายละเอียดเพิ่มเติม

สมัครบัตรเครดิต กรุงศรี ต้องทำยังไง สมัครออนไลน์ได้หรือไม่?

เดี๋ยวนี้การจะสมัครบัตรเครดิตสักใบเป็นอะไรที่ง่ายดายไม่เหมือนเมื่อก่อนแล้วล่ะครับ จากที่เราต้องไปหาข้อมูลต่างๆ มาด้วยตัวเอง เพื่อวิเคราะห์ว่าบัตรใบไหนเหมาะกับเรา ซึ่งเสียเวลายาวนานมากๆ หรือไม่ก็อาจจะต้องไปนั่งฟังเจ้าหน้าที่ธนาคารชี้แนะในตัวที่ไม่ได้ต้องการให้ ซึ่งก็ใช้งานไม่คุ้มอยู่ดี

วันนี้บัตรเครดิตกรุงศรีเค้ามีบัตรเครดิตให้เลือกใช้งานมากมาย และสามารถหาข้อมูลบัตรต่างๆ ผ่านทางออนไลน์ได้หมด ทั้งบัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อย วีซ่า แพลตทินัม และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเราสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้เลย มาดูกันดีกว่าว่า การสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเค้ามีวิธียังไงกันบ้าง

 

วิธีสมัครบัตรเครดิต กรุงศรี

1. เช็กคุณสมบัติก่อน

ดูก่อนเลยครับว่าคุณสมบัติของเรานั้นตรงกับความต้องการของบัตรเครดิต กรุงศรี เหล่านั้นมั้ย เพราะบัตรแต่ละใบก็มีความต้องการไม่เหมือนกัน บางใบต้องเงินเดือน 15,000 บางใบต้อง 30,000 เป็นต้น 

ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของบัตรเครดิตแต่ละใบได้ที่นี่เลย https://www.krungsricard.com/th/Product/CreditCard.html

2. ช่องทางการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

สำหรับช่องทางการสมัครนั้นก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน ทั้งสมัครผ่านทางธนาคารกรุงศรี ที่สาขา ซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศไทยเลย ไม่ว่าจะที่ไหนก็เดินเข้าไปสอบถามได้ทันที แต่จะมีข้อเสียคือ ต้องรอคิวนาน และอาจจะไม่ได้รับบัตรที่ตรงใจ เนื่องจากเราไม่มีข้อมูลมากพอที่จะเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของบัตรแต่ละใบ

ดังนั้นแนะนำสมัครด้วยตัวเองผ่านช่องทางออนไลน์ที่ http://www.krungsricard.com/th/Product/CreditCard.html ดีกว่า เพราะสามารถเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ว่าใบไหนตรงใจคุณ และสมัครได้ทุกที่ทุกเวลา ที่สำคัญมีโปรโมชั่นเด็ดสำหรับการสมัครออนไลน์เพียบ 

 

จะรู้ได้ไงว่าสมัครบัตรเครดิต กรุงศรี ผ่านหรือยัง

หลังจากที่คุณสมัครไปเรียบร้อยแล้ว ทีนี้ก็มาถึงคราวลุ้นว่า ที่เราสมัครไปนั้นผ่านหรือไม่ เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะสมัครบัตรเครดิตได้ บางคนก็คุณสมบัติไม่ครบ บางคนมีติดแบล็คลิสต์ บางคนมีภาระหนี้มากเกินไป ซึ่งหลังจากที่ธนาคารกรุงศรีได้รับเอกสารครบถ้วน ก็จะใช้เวลาในการพิจารณา 7 วัน หรืออาจจะเร็วกว่านั้น ซึ่งเค้าจะส่ง SMS มาให้โดยตรงเลย

แต่ถ้าใครที่รอไม่ไหว อยากได้อย่างรวดเร็ว ก็สามารถติดต่อสอบถามฝ่ายบริการสมาชิกบัตรโดยตรงได้เลยที่ 0-2296- 5566 กด 1 ซึ่งเค้าจะช่วยตอบคำถามทุกข้อที่คาใจให้คุณได้อย่างแน่นอน เป็นตัวช่วยดีๆ สำหรับคนที่ต้องการทราบผลอย่างรวดเร็วนั่นเอง จะได้ไม่ต้องลุ้นว่าการสมัครครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ 

 

ขอเพิ่มวงเงินในบัตรเครดิตแบบชิลๆ 

สุดท้ายแล้วหลังจากได้บัตรเครดิตกรุงศรีมาใช้งานจริง คุณอาจจะใช้ไม่พอ และรู้สึกว่าวงเงินมันน้อยเกินไป ก็ยังสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ แต่ต้องเป็นสมาชิกมาแล้ว 1 ปีก่อนนะ ซึ่งสามารถเข้าไปโหลดฟอร์มขออนุมัติเพิ่มวงเงินได้ที่นี่เลย ซึ่งทางธนาคารก็จะใช้เวลาสักนิด ไม่เกิน 7 วัน ก็จะสามารถได้วงเงินตามที่ต้องการแล้วล่ะครับ ซึ่งถ้ามีอะไรสงสัยก็สามารถสอบถามเข้าไปได้ที่เบอร์เดิมข้างต้นเลย 0-2296-5566 คอลเซนเตอร์บัตรเครดิต กรุงศรี พร้อมตอบทุกคำถามให้คุณแน่นอน

แชร์ whatsapp
ส่ง

การอภิปรายเกี่ยวกับ บัตรเครดิตกรุงศรี

เติมคอมเม้นต์อันแรก

เติมคอมเม้นต์