บัตรเครดิต ktc

ประโยชน์ที่สำคัญของ บัตรเครดิต ktc

 • ดอกเบี้ย
  จาก 12-28% ต่อปี
 • ระยะเวลา
  1-6 เดือน
 • อายุผู้กู้
  22-60 ปี
 • จำนวนа
  ถึง 200000 บาท
 • อัตราผ่านอนุมัติ
  71% จาก 100%
 • เวลาอนุมัติ
  72 ชม

รายละเอียดเพิ่มเติม

บัตรเครดิต ktc ดีกว่าบัตรของเจ้าอื่นยังไง ทำไมคนถึงสมัครทำกันเยอะมาก

บัตรเครดิต KTC นี่เป็นหนึ่งในบัตรยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานกันสูงมากจริงๆ แต่เพราะเหตุผลอะไรกันล่ะที่ทำให้บัตรมันปังได้ขนาดนี้ ทั้งๆ ที่บัตรเครดิตก็น่าจะเหมือนๆ กันไปหมด ซึ่งวันนี้เราจะพาไปหาคำตอบกันเองว่า KTC เป็นเพื่อนคู่ใจด้านการเงินของคุณที่ดีมากแค่ไหน บอกเลยว่าถ้าจะทำบัตรเครดิตสักใบ ยังไงก็ต้องสมัครบัตรเครดิต KTC เนี่ยแหละ 

 

ข้อดีของบัตรเครดิต KTC

บัตรเครดิต KTC ปลอดภัย

แน่นอนว่าการใช้บัตรเครดิต KTC จะสร้างความปลอดภัยให้กับกระเป๋าตังค์ของคุณอย่างมาก เพราะไม่ต้องเสี่ยงที่จะพกเงินสดก้อนใหญ่ๆ เดินไปเดินมา ซึ่งถ้าเป็นเงินสดนั้นกระเป๋าตังค์หาย เงินคุณก็จะหายทันที แต่บัตรเครดิต KTC สามารถแจ้งธนาคารและออกบัตรใหม่ได้เลย เงินอยู่ในบัตรไม่ไปไหน 

บัตรเครดิต KTC ซื้อของง่าย

เวลาจะซื้อของออนไลน์แต่ละทีนี่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องไปอะไรที่ไหนแล้วล่ะครับ คือใช้บัตรเครดิตเนี่ยแหละตัดยอดได้เลย คลิกเดียวจบ เลือกซื้อสินค้าได้ทั้งไทยและต่างประเทศ แค่กรอก CVV หลังบัตรลงไปก็ชิลแล้ว 

บัตรเครดิต KTC ซื้อได้ไม่ต้องพกเงินสด

และสำหรับใครที่ไม่อยากพกเงินสดในกระเป๋า ก็พกบัตร KTC นี่แหละครับติดตัวไว้ สามารถใช้ชีวิตได้แบบไม่ต้องหนักกระเป๋า บัตรใบเดียวตอบโจทย์ได้ทั้งกิน ช้อป เที่ยว เติมน้ำมัน และอื่นๆ อีกมากมาย ข้อดีเพียบขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะ 

 

เลือกบัตรเครดิต KTC ใบไหนดีที่เหมาะกับคุณ

ถ้าคุณเป็นสายกิน + ช้อป

บัตรเครดิต KTC แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด : ใบนี้ช่วยให้ช้อปได้แบบเต็มที่ แถมได้คะแนนสะสมไว้แลกสิทธิ์ต่างๆ เพียบ 

บัตรเครดิต KTC วีซ่า แพลทินัม : เป็นบัตรที่ช่วยให้จ่ายได้ง่าย คล่องตัว และมีคะแนนสะสม พร้อมส่วนลดเยอะมาก 

ถ้าคุณเป็นสายเที่ยว

บัตรเครดิต KTC บางกอกแอร์เวย์ส วีซ่า แพลทินัม : ช่วยให้บินสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ได้แบบคุ้มค่ามาก มีสิทธิพิเศษมอบให้เพียบ

บัตรเครดิต KTC เจซีบี แพลทินัม : บัตรของคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว ณ ประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกง เกาหลีใต้ สิงคโปร์ และจีน รับรองใบนี้ใบเดียวจบแน่นอน 

 

ใช้บัตรเครดิต KTC ได้รับอะไรบ้าง

สำหรับคนที่ใช้บัตรเครดิตของเคทีซี จะรู้ดีว่าสิทธิพิเศษเค้ามีให้เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นบริการผ่อนชำระ การแจ้งเตือนทุกการใช้จ่าย หรือแม้แต่การใช้งานแอปพลิเคชันอย่างสะดวก ง่ายดาย ซึ่งทั้งหมดมันตอบโจทย์ให้ชีวิตที่เคยยาก กลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นทันตา 

นอกจากนี้ยังมีบริการรับคูปองออนไลน์ สแกนจ่ายด้วย QR PAY หรือ PAY KTC BILL ที่จะทำให้หมดปัญหาเรื่องการจ่ายเงิน จ่ายบิลต่างๆ สามารถทำธุรกรรมผ่านแอปได้เลยทันที แบบตลอด 24 ชั่วโมง นับว่าเป็นบัตรเครดิตที่ช่วยตอบโจทย์ให้คนที่ต้องการความครบครัน ใช้งานแค่ใบเดียวก็ได้ครบทุกอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งบัตรเครดิตของ KTC สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย นับว่าสะดวกสบาย และง่ายต่อผู้ใช้งานอย่างเรามากจริงๆ ใครยังไม่มีก็รีบไปสมัครด่วนเลย 

แชร์ whatsapp
ส่ง

การอภิปรายเกี่ยวกับ บัตรเครดิต ktc

เติมคอมเม้นต์อันแรก

เติมคอมเม้นต์