สินเชื่อส่วนบุคคล tmb

ประโยชน์ที่สำคัญของ สินเชื่อส่วนบุคคล tmb

 • ดอกเบี้ย
  จาก 1% ต่อปี
 • ระยะเวลา
  12-60 เดือน
 • อายุผู้กู้
  20-60 ปี
 • จำนวนа
  ถึง 1500000 บาท
 • อัตราผ่านอนุมัติ
  87% จาก 100%
 • เวลาอนุมัติ
  24-72 ชม.

รายละเอียดเพิ่มเติม

เติมทุกฝันที่คุณต้องการให้เป็นจริง ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล tmb แคชทูโก

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยเป็น เวลาที่มีสิ่งที่อยากได้อยู่ในใจ เราก็มักจะคิดเสมอว่าจะ... กับมัน เพราะสุดท้ายของแทบทุกอย่างบนโลกก็ต้องใช้เงิน ไม่ว่าจะเป็นรถ บ้าน เครื่องสำอาง ไปเที่ยว เรียน หรือแม้แต่รักษาพยาบาล ซึ่งทำให้คนมีฝันต้องหยุดตัวเองไว้แค่คำว่า “จะ” แต่ถ้าคุณมีสินเชื่อส่วนบุคคล tmb ล่ะก็ ไม่ว่าฝันอะไรก็เป็นจริงได้ เพราะเค้าพร้อมจะมอบเงินทุนให้เราไปสานฝันทุกอย่างที่ต้องการ ไปทำความรู้จักกับสินเชื่อตัวนี้กันเลย 

 

ข้อเสนอสุดพิเศษที่ไม่มีใครให้ได้

เปิดประเดิมมาก็เจอกับสุดยอดข้อเสนอที่ทีเอ็มบีจะมอบให้เราเลยดีกว่า กับการลดอัตราดอกเบี้ย 3% ต่อปี ลดทุกเดือน จากดอกปกติ ขอแค่เราใช้บัญชีของ tmb all free 5 ครั้งต่อเดือน และสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ ก็จะได้รับข้อเสนอพิเศษนี้ไปทันที พร้อมวงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท นับว่าคุ้มค่ามากจริงๆ 

และนอกจากนี้ใครที่รับเงินเดือนผ่านธนาคาร tmb ก็รับดอกเบี้ยพิเศษ 9% ต่อปีไปเลยตลอด 3 เดือนแรก 

 

วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล cash 2 go สูงสุด เท่า

ไม่ว่าคุณจะเอาเงินไปทำตามความฝันอะไรก็ตาม คุณสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคล tmb แคชทูโกได้สูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท หรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนเลย นั่นหมายความว่าโอกาสที่จะทำตามความฝันได้สำเร็จมีมากขึ้น 

แต่สำหรับใครที่ไม่เคยมีบัญชีสินเชื่อบุคคลกับ TMB มาก่อนเลยและมีรายได้ต่ำกว่า 3 หมื่นบาทก็จะได้รับวงเงินสูงสุดที่ 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และจะมีบัญชีสินเชื่อบุคคลกับสถาบันการเงินต่างๆ รวมกันได้ไม่เกิน 3 แห่งเท่านั้น ตรงนี้ก็อาจจะต้องคำนวณกันดีๆ นะว่าเราผ่านคุณสมบัติตามฝันข้อนี้รึเปล่า 

 

อยากขอสินเชื่อส่วนบุคคลทีเอ็มบี ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

ทั้งเรื่องของคุณสมบัติ และเรื่องของเอกสารประกอบการขอสินเชื่อนั้นสำคัญทั้งคู่ เพราะฉะนั้นใครที่กำลังจะไปขอสินเชื่อ หรือสมัคร cash 2 go ก็อย่าลืมเตรียมตัวเรื่องนี้ไปให้พร้อมด้วย

1. มีเงินเดือนโอนเข้าบัญชี 15,000 บาทขึ้นไป

2. อายุ 20-60 ปี

3. ทำงานที่ปัจจุบันมาเกิน 4 เดือนขึ้นไป

เอกสารต่างๆ ที่ต้องใช้มีอะไรบ้าง

1. สำเนาบัตรประชาชน

2. สลิปเงินเดือน

3. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรก

 

กู้สินเชื่อกับธนาคาร ดีกว่ายืมเงินจากเพื่อนยังไง 

สุดท้ายแล้วเมื่อคุณรับรู้ถึงประโยชน์ของธนาคารทีเอ็มบีแล้ว ก็อย่าลืมหันมากู้เงินในระบบกับสถาบันการเงินกันเยอะๆ นะครับ เพราะถึงแม้การที่คุณไปยืมเงินจากเพื่อน จะได้รับความสะดวกสบายมากกว่ากันก็จริง แต่ก็เสี่ยงต่อการสูญเสียความสัมพันธ์อันดีได้โดยง่าย เพราะไม่มีวันชำระเงินที่แน่นอน ไม่มีเส้นตายสำหรับการชดใช้ และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้คุณสามารถคืนช้าได้ หรือเพื่อนเองก็อาจจะลำบากใจในการให้ยืมด้วย 

ที่สำคัญการยืมเงินเพื่อนเป็นประจำจะทำให้คุณไม่ได้สร้างเครดิตให้กับตัวเองเลย ดังนั้นเมื่ออนาคตคุณอยากจะกู้ยืมสิ่งใดกับธนาคาร เช่น กู้เงินจำนวนมากมาซื้อบ้าน ก็อาจผ่านการอนุมัติได้ยาก เพราะไม่มีประวัติการชำระหนี้ให้เค้าได้ตรวจสอบ 

แชร์ whatsapp
ส่ง

การอภิปรายเกี่ยวกับ สินเชื่อส่วนบุคคล tmb

เติมคอมเม้นต์อันแรก

เติมคอมเม้นต์