ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ประโยชน์ที่สำคัญของ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

 • ดอกเบี้ย
  จาก 2-8% ต่อปี
 • ระยะเวลา
  60 เดือน
 • อายุผู้กู้
  18-50 ปี
 • จำนวนа
  ถึง 1800000 บาท
 • อัตราผ่านอนุมัติ
  95% จาก 100%
 • เวลาอนุมัติ
  24 ชม.

รายละเอียดเพิ่มเติม

ข้อดีที่ใครๆ ก็ใช้บริการศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ เพราะให้เงินง่ายขนาดนี้นี่แหละ

เวลาที่คนเราช็อตหรือต้องการเงิน ก็คือต้องการจริงๆ และมักจะมืดแปดด้านไม่รู้จะเริ่มต้นทำอะไรดี บางคนประวัติบูโรไม่ค่อยดี ก็ไม่สามารถไปกู้ยืมธนาคารได้ หรือบางคนสู้ดอกเบี้ยธนาคารไม่ไหวก็ไม่กล้าไปสมัครสินเชื่ออีก หนักเข้าหน่อยคนที่อยากจบปัญหาได้เงินแบบง่ายๆ ก็หันไปพึ่งสินเชื่อเงินกู้นอกระบบ ซึ่งทำให้เกิดหนี้มหาศาลเข้าไปอีก ซึ่งในความจริงแล้วคุณไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้น ก็สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนมหาศาลได้ในเวลาอันรวดเร็ว และไม่เช็กประวัติต่างๆ ด้วย นั่นคือการใช้บริการ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ นั่นเอง

 

ข้อดีของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ที่ทำให้คุณได้เงินมาครอบครองแบบง่ายๆ

1. รับเงินสดได้ทันทีที่ติดต่อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อเป็นหนึ่งในสินเชื่อรถแลกเงินที่จะทำให้คุณเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ทันที ไม่ว่าคุณจะเอาเงินตรงนั้นไปใช้ทำอะไรก็ตาม เค้าไม่เคยถามสักคำ เพราะรู้ว่าแต่ละคนก็มีเป้าหมายชีวิตที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นเมื่อไหร่ที่คุณต้องการเงินก้อน ให้ไปสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาได้เลย

2. ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

ข้อดีนี้เป็นอะไรที่คนไทยแฮปปี้มาก เพราะการไปขอสินเชื่อตามสถาบันการเงินต่างๆ มักจะต้องมีคนไปคอยค้ำประกันเพื่อให้ได้จำนวนเงินตามที่ต้องการ ยิ่งขอเยอะ ยิ่งเข้มงวด แต่เพราะศรีสวัสดิ์เงินติดล้อนี้คุณสามารถเอารถตัวเองเข้าไปเป็นหลักทรัพย์ได้ทันที ดังนั้นเค้าจึงไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ก็รับเงินสดกลับบ้านได้เลย

3. อนุมัติไวมาก

ถ้าคุณขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินทั่วไป บอกเลยว่าใช้เวลาหลายอาทิตย์กว่าจะได้รับการอนุมัติ แต่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อคุณเข้าไปปุ๊บได้รับอนุมัติอย่างง่ายดาย ไม่ต้องรอนาน เพราะเรามีหลักทรัพย์ค้ำประกันไปให้ ช่วยให้ทุกอย่างมันง่าย ไม่ต้องตรวจสอบประวัตินาน ไม่ต้องกลัวเราจะเบี้ยวหนี้ เพราะเค้ามีอำนาจต่อรองนั่นเอง

4. ไม่ต้องโอนเล่ม

ถ้าเป็นการกู้นอกระบบ แล้วคุณเอารถของคุณมาค้ำประกัน แน่นอนว่าจะต้องโดนโอนเล่มไปเป็นชื่อของคนให้กู้ชัวร์ เพราะเค้าจะยึดเอารถของคุณไปเป็นของตัวเองในทันที อีกทั้งยังต้องลำบากไปเจรจาติดต่อทำเรื่องที่ขนส่งซึ่งใช้เวลานานหลายชั่วโมงมากๆ และจะทำให้คุณเสียเวลาไปทั้งวัน

5. ได้วงเงินสูงสุดๆ 

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาไหนๆ ก็จะให้บริการด้วยวงเงินที่สูงมาก ชนิดที่ว่าเกินกว่าที่คุณต้องการแบบไม่น่าเชื่อ ต่อให้คุณอยากได้มากหรือน้อย เค้าก็พร้อมเสนอวงเงินที่สูงเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างเพียงพอ

6. ผ่อนได้นาน 60 เดือน

สุดท้ายแล้วการผ่อนชำระกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขานี้ถือว่านานมาก เพราะสามารถเลือกได้ตามใจเลยว่าจะผ่อนสั้นๆ หรือผ่อนยาวๆ มีสูงสุดถึง 60 เดือนให้ได้ผ่อนกันแบบชิลๆ 

 

สำคัญที่สุดที่จะไปใช้บริการศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้นั้นคุณต้องมีรถยนต์ก่อน ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง หรือมอเตอร์ไซค์ ก็สามารถนำไปแลกเงินได้เช่นกัน ถ้าต้องการเงินทุนหมุนเวียนจริงๆ วิธีนี้ช่วยให้คุณได้เงินมาไว้ในครอบครองได้ไวที่สุดแล้ว

แชร์ whatsapp
ส่ง

การอภิปรายเกี่ยวกับ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

เติมคอมเม้นต์อันแรก

เติมคอมเม้นต์